Gắn Đá Kim Cương Lên Răng – Nụ Cười Tỏa Sáng

co-may-cach-dinh-da-len-rang Gắn đá hay kim cương là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng thể hiện cá tính riêng và nét đẹp của hàm răng.
Với sự hỗ trợ của công nghệ vật liệu thẩm mỹ và kĩ năng của bác sĩ răng hàm mặt, việc gắn đá lên răng thật của khách hàng đã trở lên dễ dàng và thường quy hơn. Bạn có thể đến cửa hàng trang sức gần nhất để có thể chọn cho mình một viên đá , kim cương vừa ý. Lựa chọn đá to hay nhỏ (1-2 ly) tùy thuộc vào răng của bạn.
Tùy vào loại đá bạn chọn có “chân” hoặc không có “chân ” . Đối với loại đá có chân, Bác sĩ không cần mài răng thật của bạn, mà chỉ cần làm sạch răng, sau đó dùng vật liệu gắn để “đính” viên đá đó lên răng thật. Đối với loại đá không ” chân ” , Bác sĩ cần khoan 1 lỗ lên răng thật với đường kính phù hợp với kích thước của viên đá, sau đó dùng vật liệu gắn viên đá đó lên răng.

Sau khi đã gắn đá lên răng, cuối cùng Bác sĩ sẽ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng. Quá trình làm chỉ trong vòng 15 phút ngồi trên ghế, răng bạn sẽ có nụ cừơi sáng long lanh.
dinh-da-vao-rang-co-hai-hay-khong
Sau đó Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách giữ gìn và chăm sóc răng :

Cách sử dụng và giữ gìn sau khi gắn đá:

– Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, tuy nhiên nên lưu ý đặc biệt  hơn với răng mới gắn đá

– Không cắn đồ cứng (nhất là với răng có đính đá hoặc kim cương)

–  Bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm.
Dr. Pham M.Cuong

Google+