CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT

Chỉnh hình răng mặt ( còn gọi là niềng răng ) là một chuyên nghành sâu của  Nha khoa , Bác sĩ chỉnh hình răng mặt được đào tạo chính quy và sau đại học chuyên nghành chỉnh nha để có kỹ năng chuyên môn sâu nhằm theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống hàm mặt để phòng ngừa và điều trị các sai lệch liên quan đến răng  hàm mặt như :  Răng hô- Răng thưa- Răng hở-Răng khểnh- Răng mọc chen chúc-Móm – Cải thiện chức năng miệng-Phòng ngừa bệnh nha chu, sâu răng …

Chỉnh hình răng hàm mặt bao gồm :

+ Chỉnh hình răng mặt phòng ngừa

+ Chỉnh hình răng mặt can thiệp

+ Chỉnh hình răng mặt toàn diện

+ Chỉnh hình răng mặt hỗ trợ cho phục hình , cấy ghép implant

 

Tùy theo tình trạng sai lệch hàm răng,giai đọan phát triển của khách hàng, Bác sĩ áp dụng phương thức điều trị phù hợp .

Chỉnh nha ở trẻ em : chủ yếu là theo dõi và điều trị chỉnh hình răng mặt phòng ngừa và can thiệp cho tới khi các răng vĩnh viễn mọc đầy đủ- sử dụng các khí cụ tháo lắp hoặc cố định.

Chỉnh nha cho người người trưởng thành: chủ yếu áp dụng chỉnh nha toàn diện bằng cách sử dụng khí cụ cố định-hệ thống mắc cài

+Niềng răng với mắc cài kim loại truyền thống và tự buộc

+Niềng răng với Mắc cài sứ

+Niềng răng mắc cài mặt trong ( mặt lưỡi )

+Niềng răng không mắc cài-  Invisalign

teeth with braces
Niềng răng với mắc cài kim loại

Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa  ArtDent Group để đặt lịch hẹn khám răng từ hôm nay.

Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để có nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả.

Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng vĩnh viễn cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mĩ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mĩ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha, chỉnh sửa răng.

Vì TRÁCH NHIÊM-LƯƠNG TÂM- ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP-UY TÍN , Nha khoa  ArtDent Group chúng tôi cam kết và khẳng định các loại vật liệu, khí cụ ,dụng cụ… sử dụng trên khách hàng là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới : 3M , AO, DiaMond .

 ArtDent Group

 Dr.Quynh Nguyen- Thạc Sĩ BS.NT

Hotline: 0938.179917

69 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Email :  artdentgroup.dentistry@gmail.com

Google+