TẨY TRẮNG RĂNG

Một hàm răng trắng sáng có thể mang đến cho bạn một nụ cười đẹp, gây ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên và tăng sự tự tin hơn trong giao tiếp.

Chính vì nhu cầu làm đẹp thiết yếu này mà phương tẩy trắng răng đã ra đời.

Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu để cải thiện màu sắc răng bị ố vàng , sậm màu… làm cho răng thiệt trắng sáng lên một cách tự nhiên :

+An toàn

+Không đau

+Hiệu quả lâu dài

+Can thiệp tối thiểu

+ Không hại men răng

+Răng trắng-màu sắc tự nhiên

 

 

 

 

A- Tẩy trắng tại phòng khám:

Thời gian thực hiện từ 1-2 giờ, có hỗ trợ bởi năng lượng ánh sáng đèn LED hoặc Laser ,hàm răng trắng sáng ngay lập tức sau tẩy trắng

 

tay-trang-rang-an-toan
Tẩy trắng tại phòng khám, dùng đèn LED

+ Bleach Bright: là công nghệ tẩy trắng được tin tưởng sử dụng tại hầu hết các phòng nha tại Mỹ. Bleach Bright giảm tối thiểu độ ê buốt khi thực hiện tẩy trắng ngay cả với những khách hàng có răng nhạy cảm. Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và kết quả hoàn hảo trước và sau quá trình tẩy trắng.

bleachbright

B-Tẩy trắng tại nhà:

Thời gian thực hiện khoảng 2 tuần, răng trắng lên từ từ theo thời gian . Khách hàng sẽ tự thực hiện theo hướng dẫn của Bác sĩ nha khoa và có sự kiểm tra của bác sĩ điều trị.

Kết quả của việc tẩy trắng  duy trì được từ 1- 3 năm, tùy thuộc vào sự giữ gìn của khách hàng. Nếu khách hàng có thói quen hút thuốc, không giữ vệ sinh răng miệng tốt hoặc thường tiếp xúc với các tác nhân ăn uống gây nhiễm màu răng như trà, cà phê…thì răng sẽ sậm màu nhanh hơn.

ArtDent Group Dental

Dr.Pham M.Cuong : 094.8888.272

Email: dr.phamminhcuong@gmail.com

Google+