Veneer sứ cao cấp- Kiến tạo  nụ cười đẹp tự nhiên

Với sự tiến bộ và phát triển nhanh chóng về mặt khoa học và kĩ thuật của nghành nha khoa ( phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực y tế ), đặc biệt là Nha khoa Thẩm mỹ can thiệp tối thiểu , Bác sĩ răng hàm mặt  chuyên nghành về nha khoa thẩm mỹ ( comestic dentitry ,esthetic dentistry ) đã và đang mang lại những giải pháp cho khách hàng của mình để sở hữu một hàm răng và nụ cười đẹp mỹ mãn, an toàn và hiệu quả lâu dài, nổi bật nhất là phương pháp veneer sứ ,hay mặt dán sứ ( laminat sứ…).
Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ thực hiện nhiều công đoạn phức tạp , cần nhiều thời gian để lên kế hoạch , phân tích thẩm mỹ ,thiết kế  trên phần mềm thiết kế và thực hiện bộ veneer sứ  trong Lab cho từng chiếc răng ,từng cá nhân để phù hợp với đặc điểm riêng  từng người . Vật liệu để làm veneer sứ   nhập khẩu từ tập đàon vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới như Ivoclar Vivadent-Thụy Sĩ, Dentply- Đức, 3M …

Ưu điểm lớn nhất của Veneer sứ là hạn chế mài răng ( Bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng chỉ khoảng 0.5 mm ( khoảng 15% toàn bộ men  răng ), chủ yếu ở mặt ngoài răng , ít hơn cả trám răng bị sâu ) .
Màu sắc răng tự nhiên hơn rất nhiều so với mão răng ( nhất là các mão răng Ziconia, Cercon thường ở vùng cổ răng có màu trắng đục không tự nhiên).
– Thời gian sử dụng lâu dài
tay-trang-rang-tai-phong– An toàn cho răng thật
Không lấy tủy răng
Không ĐAU
– Hình dáng răng tự nhiên

Veneer sứ đang xu hướng hiện tại và trong tương lai của Nha khoa thế giới , dần thay thế cho phương pháp mão răng truyền thống để cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Phương pháp cải thiện nụ cười bằng veneer sứ kết hợp với DSD ( Digital Smile Design ) đang phát triển rất  nhanh và phổ biến ở Châu Âu và MỸ trong 5 năm gần đây vì những ưu điểm  của nó mang lại cho khách hàng cũng như bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đã làm thay đổi và nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng vạn khách hàng .
Dr.Pham M.Cuong

Google+