Răng đều, trắng và nụ cười tươi tự nhiên- Veneer sứ là giải pháp mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo cho bạn

veneer-su-dsd-implant-nha-khoa-tham-my-06
Veneer sứ -hiện là giải pháp tuyệt vời để sở hữu hàm răng và nụ cười đẹp-đều-tự nhiên hơn hẳn mão sứ thông thường và phù hợp với  tính cách- đặc điểm riêng của từng cá nhân.
Hàm răng đều-trắng và một  nụ cười tươi là mong ước của rất nhiều người .Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai cũng sở hữu được hàm răng đẹp-khỏe mạnh và nụ cười đẹp hoàn hảo.

Tình trạng hàm răng bị ngả xỉn màu  vàng hoặc xám ( tẩy trắng không hiệu quả ), nhiễm tetracciline, thiểu sản men, nhiễm Flo nặng, hình dạng răng không đẹp, khi cười hàm răng bị méo, răng ngắn … ảnh veneer-su-dsd-implant-nha-khoa-tham-myhưởng nhiều đến thẩm mỹ khuân mặt, nụ cười, ngại và không tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của bạn, nhất là nhóm khách hàng thuộc nghành nghề đòi hỏi ngoại hình và   giao tiếp nhiều như ngân hàng, lễ tân , diễn viên ,nhân vật công chúng….

Với sự tiến bộ và phát triển nhanh chóng về mặt khoa học và kĩ thuật của nghành nha khoa ( phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực y tế ), đặc biệt là Nha khoa Thẩm mỹ can thiệp tối thiểu , Bác sĩ răng hàm mặt  chuyên nghành về nha khoa thẩm mỹ ( comestic dentitry, esthetic dentistry ) đã và đang mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình để sở hữu một hàm răng và nụ cười đẹp mỹ mãn, an toàn và sử dụng lâu dài, nổi bật nhất là phương pháp veneer sứ ,hay mặt dán sứ ( laminat sứ…).
veneer-su-dsd-implant-nha-khoa-tham-my-03

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ thực hiện nhiều công đoạn phức tạp và cần nhiều thời gian để lên kế hoạch , phân tích thẩm mỹ ,thiết kế trên mấy tính và thực hiện bộ veneer sứ cho từng cá nhân, phù hợp với đặc điểm riêng  từng người .

veneer-su-dsd-implant-nha-khoa-tham-my-04
Ưu điểm lớn nhất của Veneer sứ là hạn chế mài răng ( Bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng chỉ khoảng 0.5 mm ( khoảng 15% toàn bộ men  răng ), chủ yếu ở mặt ngoài răng , ít hơn cả trám răng bị sâu ) .
Màu sắc răng tự nhiên hơn rất nhiều so với mão răng ( nhất là các mão răng Ziconia, Cercon thường ở vùng cổ răng có màu trắng đục không tự nhiên).
– Thời gian sử dụng lâu dài
– An toàn cho răng thật
– Không lấy tủy răng
Không ĐAU
Hình dáng răng tự nhiên
veneer-su-dsd-implant-nha-khoa-tham-my-05Veneer sứ đang xu hướng hiện tại và trong tương lai của Nha khoa thế giới , dần thay thế cho phương pháp mão răng truyền thống để cải thiện thẩm mỹ nụ cười.
Phương pháp cải thiện nụ cười bằng veneer sứ kết hợp với DSD ( Digital Smile Design ) đang phát triển rất mạnh và nhanh chóng ở Châu Âu và MỸ trong 5 năm gần đây vì những ưu điểm  của nó mang lại cho khách hàng cũng như bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đã làm thay đổi và nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng vạn khách hàng .
Dr.Pham M.Cuong– Sai Gon 2015

Google+