Lưu ý khi tẩy trắng và sau khi tẩy trắng răng

tay-trang-rang-an-toanLàm thế nào tẩy trắng răng an toàn?

Dịch vụ tẩy trắng răng ở đâu uy tín tại Tp HCM ?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Đó là những câu hỏi thắc mắc hầu hết của các bạn có nhu cầu làm trắng răng, nhưng ít người biết được trước và sau khi tẩy trắng răng cần làm những gì, không nên làm những gì. Để hiểu rõ khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa, sau đây Nha Khoa ArtDent – Cosmetic Dentistry  sẽ hướng dẫn những lưu ý trước và sau khi tẩy trắng.

Trước khi tẩy trắng răng

Bệnh nhân nên lấy sạch vôi răng: lấy vôi răng là cách bảo vệ răng cơ bản thường được nha sĩ khuyến cáo, bạn nên lấy vôi răng 6 tháng/lần để làm sạch các mảng bám. Nếu bạn không thường xuyên lấy vôi răng thì bác sĩ sẽ yêu cầu bạn lấy vôi làm sạch các mảng bám trên răng trước khi thực hiện tẩy trắng răng để đạt hiệu quả tối đa.
Cần điều trị viêm nướu nếu bạn đang trong tình trạng viêm mới có thể thực hiện bước tẩy trắng răng.
Trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy để bảo vệ tốt nhất men răng của bạn.
Không nên tẩy trắng khi đang mang thai vì lúc này men răng của bạn rất yếu dễ làm hỏng men răng.

Sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng, thông thường tùy theo cơ địa mỗi người, có người sẽ không ê hoặc ê ít sau khi tẩy trắng. Nếu ê hơi nhiều sự ê buốt răng cũng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 3 – 4 ngày. Nếu ê buốt kéo dài hơn, cần trở lại tái khám nơi bác sĩ điều trị. Ê buốt kéo dài có thể chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân, nhưng cũng có thể do tai biến như kích thích tủy, bỏng nướu….

Trong quá trình tẩy trắng và sau đó 1-2 tuần, răng rất dễ ngấm màu trở lại. Do đó để màu răng được bền, chúng ta cần kiêng những thực phẩm có màu đậm như cà phê, chocolate, nước ngọt đậm màu, cà ri…

Trong 1 tháng sau tẩy trắng răng nếu dùng thực phẩm có màu bạn  nên đánh răng ngay sau bữa ăn đễ giữ màu ổn định nhất.

Với dịch vụ tẩy trắng răng, Nha Khoa ArtDent – Cosmetic Dentistry  đã và đang làm trắng răng cho hàng nghìn người với mong muốn đem lại cho bạn một nụ cười tự tin và duyên dáng.

Google+