Tekka Implant-Implant nha khoa số một đến từ nước Pháp

implant-dr.pham m.cuong-tekkaTekka Implant-Implant nha khoa số một đến từ nước Pháp
Khởi đầu là một công ty chuyên nghiên cứu ,thiết kế ,sản xuất các sản phẩm tạo hình trong y khoa và phẫu thuật răng hàm mặt  ( nẹp vis trong chấn thương, khớp nhân tạo… ),Tập đoàn Global D có trụ sở đặt tại thành phố Brignais– France, với hơn 40 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng trở thành công ty cung cấp vật liệu và các sản phẩm tạo hình, chỉnh hình và cấy ghép trong y khoa số 1 nước Pháp và châu Âu. Những năm gần đây, hãng tập trung đầu tư nghiên cứu và sản xuất implant nha khoa. Tekka Implant là dòng implant tiên tiến, chất lượng tốt nhất ,cải tiến từ implant của Đức và Thụy Điển,khắc phục hầu hết những nhược điểm của các hãng implant khác trên thế giới mà tập đoàn Global D cho ra đời
implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-10Hệ thống Implant Tekka  được phân phối rộng khắp  trên 70 nước trên thế giới ( Pháp,Đức ,Ý , Bỉ ,USA, Thụy Sĩ …) và được các Bác sĩ Nha khoa tin dùng,chiếm vị trí số 1 tại Pháp cùng ở nhiều nước khác.
Các sản phẩm Implant  đã được nghiên cứu Invitro -Invivo ( phòng thí nghiệm và trên lâm sàng) và kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liêu Nha khoa khu vực Châu Âu ( European )và thế giới : ISO 9001: 2003-2008 , CE 0120,FDA,…
Đặc biệt, implant Tekka đã vượt qua được sự kiểm định cực kì khắt khe của  tổ chức UKAS 005 ( United Kingdom Accreditation Service) được công nhận toàn châu Âu

Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có rất nhiều dòng implant nha khoa đượoc phân bố rộng rãi, mỗi dòng implant đều có ưu và nhược điểm, song hệ thống implant Tekka vượt trội lên trên với những ưu điểm như :
* An toàn
* Hiệu quả
* Thông dụng
* Tỷ lệ thành công rất cao ( trên 95% )
* Công nghệ sử lí bề mặt implant tiên tiến giúp sự lành thương và tích hợp xương vào implant nhanh hơn
* Tuổi thọ lâu dài
* Gần giống răng thật nhất
* Sử dụng được cho hầu hết trường hợp mất răng
* Implant đạt tiêu chuẩn nghặt nghèo của các nước châu Âu ( European )

* Thiết kế cơ học lý tưởng cho việc chịu lực nhai và thẩm mỹ tối ưu
* Hệ thống kết nối Cone morque 8 độ mang lại sự chắc chắn và thẩm mỹ cho phục hình bên trên implant
* Thiết kế cổ implant dạng “Platform Switching ”

-Tekka implant xử lý bề mặt bằng công nghệ SA ( sandingblasting + dual acid – etching) # 2micromet giúp cho xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt implant.

– Tekka  được sản xuất tại nhà máy đặt ở Pháp , sử dụng Titan (Ti6Al4V + AS ) độ tinh khiết cao giúp mô xương hàm tích hợp với implant , thích nghi với cơ thể người tốt nhất hiện nay.
– Thiết kế tối ưu cho thao tác trên lâm sàng nhanh, chính xác giúp Bác sĩ chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian làm việc.
implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-2
– Tekka-Kontact implant được GS-TS Bác sĩ uy tín các nước trên thế giới chọn lựa. Đặc biệt tại Việt Nam,từ năm 2010, hệ thống Implant của Pháp này đã được tập đoàn kết hợp với các Giáo sư giảng dậy tại Pháp  đưa về Việt Nam gới thiệu, huấn luyện,giảng dậy cho một nhóm BS răng hàm mặt tại VN và  đã mang đến nụ cười rạng rỡ cho người Việt Nam.
– Tập đoàn cam kết bảo hành 1 đổi 1 cho những implant thất bại do không tích hợp xương.
– Với sự ưu ái tài trợ cho các nước nói tiếng Pháp từ các Tập đoàn này, đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho Bác sĩ và bạn  để sử dụng dòng implant cao cấp theo tiêu chuẩn Âu châu với chi phí phải chăng nhất.

Dr.Pham M.Cuong-DDS

ArtDent Cosmetic Dentistry

Google+