Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa bằng ánh sáng đèn laser, plasma, halogen, LED

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng được thực hiện tại phòng khám nha khoa bởi bác sĩ  chuyên khoa răng hàm mặt.
Khách hàng trước khi tẩy trắng sẽ được Bác sĩ khám và đánh gía tình trạng răng miệng thiện tại, mức độ nhiễm màu của răng…, giải thích quy trình tẩy trắng răng tịa ghế nha khoa .Sau đó sẽ tiến hành làm  sạch răng ( cạo vôi đánh bóng ), nếu như tình trang nướu răng lành mạnh, BS sẽ tẩy trắng ngay, tình trạng nướu răng có viêm nhiễm thì sẽ hẹn 1 buổi khác để tẩy trăng sau khi nướu răng đã lành mạnhimplant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-100
Khách hàng và bác sĩ đều được đeo kính đặc biệt để bảo vệ mắt.Bác sĩ tiến hành đánh giá màu răng trước khi tẩy và dự đoán mầu răng có thể đạt được sau khi tẩy trắng . Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nươu răng của bệnh nhân được che phủ bằng một loại composite đặc biệt ( rubber dam ) để không bị dính thuốc tẩy răng.Sau đó Mặt ngoài của các răng được phủ một lớp thuốc tẩy răng (thuốc có đặc tính giải phóng các chất ôxy hóa khử).
implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-101
Tất cả các răng được chiếu ánh sáng laser, halogen, plasma, LED, ánh sáng  này có khả năng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Thời gian bệnh nhân ngồi trên ghế lâu hay mau tùy thuộc vào mức độ sẫm màu của răng, thường từ 30 phút đến 1 giờ.
Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả, tức thì,tương đói an toàn, bệnh nhân chỉ cần đến một lần là có kết quả .Tuy nhiên  chi phí cao hơn các phương pháp làm trắng răng khác.
Sau quá trình tẩy trắng, Bs sẽ dặn dò khách hàng phương pháp vệ sinh răng miệng cũng như cách thức để duy trì màu răng sau khi tẩy .implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-102

Dr.Pham M.Cuong

Google+