Hệ thống Implant nha khoa của Pháp- tiêu chuẩn Châu Âu ( CE-UKAS)

implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-961. Giới thiệu
Tập đoàn Global D ( Tekka Implant ), Biotech Dental Group ( Kontact Implant ) là những hãng có kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa và phẫu thuật răng hàm mặt có trụ sở Brignais và Salon de Provence– France.
Hệ thống Implant của hai hãng  được phân phối rộng khắp  trên 30 nước trên thế giới ( Pháp,Đức ,Ý , Bỉ ,USA, Thụy Sĩ …) và được các Bác sĩ Nha khoa tin dùng,chiếm vị trí số 1 và 2 tại Pháp cùng ở nhiều nước khác.
Các sản phẩm Implant  đã được nghiên cứu Invitro -Invivo ( phòng thí nghiệm và trên lâm sàng) và kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liêu Nha khoa khu vực Châu Âu ( European )và thế giới : ISO 9001: 2003-2008 , CE 0120,UKAS 005 ( United Kingdom Accreditation Service),FDA,…
tekka implant2. Vì sao Bác sĩ khuyên bạn chọn hệ thống Implant Tekka-Kontact cho bạn?
Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có rất nhiều dòng implant nha khoa đượoc phân bố rộng rãi, mỗi dòng implant đều có ưu và nhược điểm, song là Bác sĩ chuyên nghành răng hàm mặt ,tôi khuyên  chọn Tekka-Kontact implant cho những người đặt trọn niềm tin nơi tôi vì:
* An toàn
* Hiệu quả
* Thông dụng
* Tỷ lệ thành công rất cao ( trên 95% )
* Tiết kiệm chi phí
* Tuổi thọ lâu dài
* Gần giống răng thật nhất
* Sử dụng được cho hầu hết trường hợp mất răng
* Implant đạt tiêu chuẩn nghặt nghèo của các nước châu Âu ( European )
* An toàn là tiêu chuẩn vượt trên mọi tiêu chuẩn !

implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-tram-rang-nho-rang-khong-dau-10– Nhìn chung mọi implant trong nha khoa đều có sự an toàn cao, khả năng tích hợp xương của implant phần lớn phần lớn vào xử lý bề mặt của trụ răng implant.
-Tekka-Kontact implant xử lý bề mặt bằng công nghệ SA ( sandingblasting + dual acid – etching) # 2micromet giúp cho xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt implant.
implant-rang-su-chinh-nha-nha-khoa-dental-drcuong-8
– Tekka-Kontact implant được sản xuất tại nhà máy đặt ở Pháp , sử dụng Ti6Al4V + AS giúp implant tích hợp với mô xương hàm, thích nghi với cơ thể người tốt nhất hiện nay.
– Thiết kế tối ưu cho thao tác trên lâm sàng nhanh, chính xác giúp Bác sĩ chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian làm việc.
* Thông dụng
– Tekka-Kontact implant được GS-TS Bác sĩ uy tín các nước trên thế giới chọn lựa. Đặc biệt tại Việt Nam,từ năm 2010, hệ thống Implant của Pháp này đã được tập đoàn kết hợp với các Giáo sư giảng dậy tại Pháp  đưa về Việt Nam gới thiệu, huấn luyện,giảng dậy cho một nhóm BS răng hàm mặt tại VN và  đã mang đến hàng vạn nự cười rạng rỡ cho người Việt Nam.
– Tập đoàn cam kết bảo hành 1 đổi 1 cho những implant thất bại do không tích hợp xương.
– Với sự ưu ái tài trợ cho các nước nói tiếng Pháp từ các Tập đoàn này, đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho Bác sĩ và bạn  để sử dụng dòng implant cao cấp theo tiêu chuẩn Âu châu với chi phí phải chăng nhất.
diplome-drcuong

Google+